5 Bí Mật Để Tìm Việc Làm Hải Dương

Sau đây là 5 cách để tìm kiếm việc làm ở một thành phố mới mà bạn chưa từng sống như Hải Dương.

1.Xem xét việc thiết lập vị trí địa lý mong muốn của bạn, không phải nơi hiện tại đang sống.

Bạn mới chuyển đến và tìm việc làm Hải Dương nhưng hồ sơ vị trí đang chờ xử lý thì bạn hãy chuyển sang tìm kiếm bí mật, bạn có thể hành động như thể bạn đã ở Hải Dương. Bằng cách này, nếu một nhà tuyển dụng hoặc người quản lý tuyển dụng thực hiện tìm kiếm dựa trên mã zip cho một người nào đó có bằng cấp của bạn trên LinkedIn, bạn sẽ xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm.

2.Tham gia LinkedIn để xác nhận vị trí địa lý mong muốn của bạn.

Tập đoàn LinkedIn đã làm cho việc kết nối với các chuyên gia sống trong địa lý ưa thích của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng và làm việc trong cùng một lĩnh vực công nghiệp. Hầu hết các khu vực đô thị lớn đều có các nhóm sẽ tập trung về mặt địa lý và công nghiệp.

3.Chọn ra 3-5 công ty bạn thực sự thích làm việc và lập kế hoạch để nhận thông báo

Không ngại thay đổi chắc chắc bạn sẽ gặt hái được thành công. Đừng chỉ ngồi tại nhà và đợi công việc hiển thị trên Indeed.com. Hãy theo dõi các công ty bạn muốn làm việc nhất. Xây dựng một kế hoạch chiến lược chủ động sẽ giúp bạn có được trên công ty mơ ước của bạn.

4.Tận dụng tối đa thư xin việc của bạn

Các nhà tuyển dụng đôi khi cảm thấy lo lắng khi một người nào đó ở ngoài thị trấn ứng tuyển cho việc làm của họ, bởi vì họ không biết liệu bạn có mong đợi phụ cấp đi lại hay không. Họ cũng lo lắng rằng bạn có thể chỉ đang làm cho vị trí tuyển dụng trở nên phức tạp với lá thư xin việc này. Để giải quyết những nỗi sợ đó, bạn hãy làm cho nó rõ ràng ngay từ chặng đường đầu tiên, rằng bạn có một lý do vững chắc để mong muốn và lên kế hoạch cho hành động này.

5.Các nhà tuyển dụng việc làm Hải Dương luôn tìm kiếm “thịt tươi”.

Vâng, bạn là “thịt”, nhưng theo cách tốt nhất. Nếu bạn có đam mê mãnh liệt (tất nhiên là bạn làm) trong một lĩnh vực cụ thể, hãy tìm kiếm nhà tuyển dụng làm việc trong ngành của bạn, trong thị trấn mà bạn quan tâm. Tệ nhất, người đó có lẽ sẽ có thể cung cấp bạn một “vùng đất” cho thị trường tìm việc làm Hải Dương. Tốt nhất, bạn là người mà họ hy vọng cùng đi đến đó.

Nói tóm lại chấp nhận thay đổi vì điều gì đó lớn lao không bao giờ là tồi tệ để bắt đầu cuộc sống ở vị trí mơ ước của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *